ĐẠI HỌC KEIMYUNG THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI JPSC ĐÀ NẴNG

Hôm nay 13/07/2018, đại diện tuyển sinh của trường Đại học Keimyung, trường nằm trong top 1% của Hàn Quốc đã có chuyến tham quan và làm việc tại trụ sở công ty Du học Hàn Quốc JPSC Đà Nẵng.

>>>Xem thêm<<< Các trường Đại học top 1% Hàn Quốc

Đoàn đại diện tuyển sinh của Đại học Keimyung làm việc trực tiếp với ban lãnh đạo công ty về phương hướng hợp tác giữa hai bên

Tại trụ sở công ty JPSC Đà Nẵng, Đoàn trường đã có cuộc đối thoại trực tiếp với lãnh đạo công ty. Đại diện tuyển sinh bày bỏ mong muốn được hợp tác với công ty Du học Hàn Quốc JPSC Đà Nẵng trong việc tuyển sinh và đưa các bạn du học sinh khu vực miền Trung Tây Nguyên sang học tập tại xứ sở Kim chi. Phía lãnh đạo công ty JPSC Đà Nẵng cũng đã có lời cám ơn sâu sắc đến quý đoàn và hứa sẽ đặc biệt ưu tiên cân nhắc vấn đề này.

ĐẠI HỌC KEIMYUNG LÀM VIỆC VỚI LÃNH ĐẠO CÔNG TY JPSC ĐÀ NẴNG
Đại học Keimyung làm việc trực tiếp với lãnh đạo công ty JPSC Đà Nẵng

Trường Đại học Keimyung nằm trong top 46 trường Đại học tốt nhất Hàn Quốc. Đây là một trong những trường đẹp nhất Hàn Quốc. Nhiều bối cảnh trong các bộ phim nổi tiếng được bấm máy tại khuôn viên trường. Hệ thống đào tạo của trường cũng rất hiện đại.

Website trường: http://www.kmu.ac.kr

Các hệ ngành đào tạo thuộc Đại học Keimyung

• Quốc tế và Nhân văn
  • Quản trị kinh tế
  • Khoa học Xã hội
  • Khoa học Tự nhiên
  • Khoa học Công nghệ
  • Thể dục – Thể thao
  • Công diễn âm nhạc và Nghệ thuật
  • Mỹ thuật
  • Keimyung Adams College

Đoàn cũng đã thăm lớp học cũng như tham quan cơ sở vật chất của công ty JPSC Đà Nẵng

Đại học Kyungmy
Đại diện tuyển sinh Đại học Kyungmy thăm lớp đào tạo tiếng Hàn của công ty JPSC Đà Nẵng

Lớp đào tạo tiếng Hàn của công ty JPSC Đà Nẵng được giáo viên người Hàn trực tiếp giảng dạy. Cô giáo Jina Kim là người có kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Hàn cho du học sinh Việt Nam.

JPSC Đà Nẵng
Lớp đào tạo tiếng Hàn với giáo viên người Hàn giảng dạy trực tiếp của công ty JPSC Đà Nẵng

Ngoài ra đoàn cũng đã thăm các phòng sinh hoạt của học viên. Công ty JPSC Đà Nẵng luôn tạo điều kiện sinh hoạt và học tập tốt nhất cho các học viên của trung tâm.

JPSC Đà Nẵng
Đại diện công ty dẫn đoàn đi thăm nơi ở của học viên

Cuối buổi làm việc, đoàn đại diện có nhã ý mời đại diện công ty JPSC Đà Nẵng cũng như các học viên giao lưu với đoàn tại trường THCS Hoàng Sa, quận Sơn Trà, Đà Nẵng vào ngày 16/07 tới. Tuy nhiên lãnh đạo công ty cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi hôm đó công ty có chuyến dẫn đoàn du học sinh ra phỏng vấn tại Hà Nội nên cơ hội vẫn còn bỏ ngỏ.

Kết thúc chuyến thăm tốt đẹp này, đoàn đã chụp ảnh lưu niệm tại trụ sở công ty.

Đại học Keimyung