[2023] CẤU TRÚC ĐỀ THI & PHỎNG VẤN DU HỌC HÀN QUỐC TẠI LÃNH SỰ QUÁN

Kỳ tuyển sinh du học tháng 9 & 12 năm 2023 tại Hàn Quốc đã chính thức diễn ra. Thông thường đây chính là thời điểm hoàn hảo nhất để các bạn có thể đưa ra định hướng du học cho bản thân sau 3 năm học THPT. Tuy nhiên, du học Hàn Quốc không chỉ giới hạn ở việc bạn yêu thích âm nhạc, văn hoá hay con người Hàn Quốc, mà còn là tương lai và hướng đi giúp các bạn có những trải nghiệm & kinh nghiệm ở độ tuổi đẹp nhất thanh xuân. Chính vì vậy, hãy xác định mục tiêu và lên kế hoạch học tập ngôn ngữ Hàn Quốc ngay từ bây giờ nhé!

Nguồn ảnh: Du học Hàn Đà Nẵng JPSC

Việc học tiếng Hàn nên bắt nguồn từ sự yêu thích và niềm đam mê, thấu hiểu được điều đó JPSC câp nhật thông tin về Đề tuyển sinh lớp 10 tại Hà Nội môn tiếng Hàncác giáo trình tiếng Hàn nổi bật trong thời điểm hiện nay để các bạn dễ dàng tham khảo. Còn trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin về “Cấu trúc đề thi – phỏng vấn du học Hàn Quốc” tại Lãnh Sự Quán, hãy thử giải đề để test xem khả năng tiếng Hàn của mình đang ở mức độ nào nhé!

Cấu trúc đề thi và phỏng vấn du học Hàn Quốc tại Lãnh Sự Quán

Nguồn ảnh: Havico.edu.vn

Cấu trúc bài test tiếng Hàn

Phần 1: Trả lời câu hỏi & Hoàn thành đoạn hội thoại
Phần 2: Dịch từ tiếng Việt sang Hàn & Trả lời câu hỏi & Dịch từ tiếng Hàn sang Việt
Phần 3: Đề thi viết

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ cấu trúc và nội dung đề thi và phỏng vấn tại Lãnh Sự Quán Hàn Quốc, ngoài ra, nếu các bạn có khó khăn trong việc ôn luyện tiếng Hàn hoặc cần sự tư vấn hãy để lại thông tin cho JPSC Đà Nẵng tại đây! Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc kịp thời. Chúc các bạn học tốt và sớm đặt chân đến chân trời mơ ước nhé!

Lưu ý chung: Các đề thi sẽ được tăng độ khó theo thời gian, hãy ôn luyện chăm chỉ.

<<Bài viết được biên soạn bởi JPSC Đà Nẵng, vui lòng trích nguồn khi sử dụng>>

One thought on “[2023] CẤU TRÚC ĐỀ THI & PHỎNG VẤN DU HỌC HÀN QUỐC TẠI LÃNH SỰ QUÁN

1. Pingback: [HOT] ĐÁP ÁN VÀ ĐỀ THI TIẾNG HÀN THPT QUỐC GIA 2023