CẬP NHẬT VISA DU HỌC HÀN QUỐC JPSC ĐÀ NẴNG

JPSC Đà Nẵng nói riêng và JPSC Việt Nam nói chung là đơn vị uy tín trong công tác Tư vấn tuyển sinh Du học Hàn Quốc. Với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực Tư vấn tuyển sinh, hằng năm JPSC có hàng trăm du học sinh được nhập cảnh với tấm Visa du học Hàn Quốc trên tay.

Hiện tại JPSC là đối tác của rất nhiều trường Đại học tại Hàn Quốc. Trong đó, nhiều trường Đại học là các trường danh tiếng, thuộc top đầu về chất lượng đào tạo nhân lực. Ngoài ra các đối tác của JPSC đều là các trường nằm trong top 1% của Hàn Quốc.

Năm 2018 với sự thành lập của JPSC Đà Nẵng, cơ hội cầm tấm Visa Du học Hàn Quốc trên tay càng gần hơn với các bạn có ước mơ Du học Hàn Quốc ở khu vực Miền Trung – Tây Nguyên.

Bài viết dưới đây là một trong số ít các bạn đã nhận được Visa Du học Hàn Quốc trên tay và đã nhập học thành công tại các trường Đại học ở Hàn Quốc.

1. Visa Du học Hàn Quốc trường Đại học Incheon

Bạn Nguyễn Văn Minh Huy, một trong những học viên nổi bật của Trung tâm Du học Hàn Quốc JPSC Đà Nẵng.

Bạn Minh Huy với tấm Visa Du học Hàn Quốc trường Đại học Incheon
Bạn Minh Huy với tấm Visa Du học Hàn Quốc trường Đại học Incheon

Hiện nay Minh Huy đang là sinh viên trường Đại học Incheon. Học kỳ vừa rồi bạn đã xuất sắc nhận được học bổng của trường. Thành tích đó là nhờ bạn đã đạt được kết quả cao trong bài kiểm tra năng lực tiếng Hàn sau kỳ đầu tiên.

2. Visa Du học Hàn Quốc trường Đại học Hàng hải Quốc gia Mokpo

Bạn Nguyễn Thị Huỳnh Mai đang cầm trên tay tấm Visa Du học Hàn Quốc. Cô bé là học viên vô cùng chăm chỉ của JPSC Đà Nẵng. Hiện nay bạn Huỳnh Mai đang theo học tại trường Mokpo National Maritime University. 

Bạn Huỳnh Mai với tấm Visa Du học Hàn Quốc.
Bạn Huỳnh Mai với tấm Visa Du học Hàn Quốc.

Bạn Huỳnh Mai có xuất phát điểm có thấp hơn những bạn khác. Tuy nhiên với sự nỗ lực không ngừng, bạn đã trở thành cô du học sinh tại Hàn Quốc. Với tinh thần siêng năng cộng với tính kỷ luật cao, bạn vừa được nhà trường khen ngợi vì có thành tích rèn luyện tốt.

Huỳnh Mai và gia đình đã đi đến nhiều trung tâm Du học Hàn Quốc để tìm hiểu. Sau quá trình “vật lộn”, bạn đã chọn JPSC Đà Nẵng là nơi “chọn mặt gửi vàng”. Và đáp lại niềm tin ấy là sự uy tín, tận tâm, trách nhiệm trong quá trình làm hồ sơ. Trước khi lên máy bay sang nhập học, bạn và gia đình không quên gửi lời cám ơn đến công ty. Đó là nguồn động lực rất lớn để JPSC Đà Nẵng tiếp tục sự nghiệp giáo dục của mình.

3. Visa Du học Hàn Quốc trường Đại học Kyungsung

Bạn Lê Thị Như Ý, cô học viên dễ thương xinh đẹp của JPSC Đà Nẵng. Hiện cô bé là người có thành tích tốt nhất trong lớp học tiếng Hàn của trường Đại học Kyungsung.

Bạn Như Ý nhận Visa Du học Hàn Quốc trường Đại học Kyungsung
Bạn Như Ý nhận Visa Du học Hàn Quốc trường Đại học Kyungsung

Như Ý là người luôn đi đầu trong các hoạt động của công ty. Mặc dù “đi sớm về muộn” hơn một số bạn, Như Ý luôn đặt trọn niềm tin vào JPSC. Và thành quả đến như một điều tất yếu, bạn đã là du học sinh Hàn Quốc. 

Bạn được giáo viên dạy tiếng Hàn của lớp tại Đại học Kyungsung nhận xét là “vừa dễ thương xinh đẹp, lại phát âm chuẩn”. Bạn vẫn thường xuyên cập nhật tình hình học tập tại Hàn Quốc. Hiện nay bạn được chỉ định hướng dẫn cho nhiều bạn khác học tiếng Hàn. Nhiều bạn đến từ các quốc gia khác như New Zealand, Trung Quốc,…

Đăng ký Du học Hàn Quốc tại:

CÔNG TY TNHH MTV HỢP TÁC QUỐC TẾ JPSC VIỆT NAM

[ra_button style=”btn-default” size=”btn-lg” text=”text-uppercase” title=”TÌM HIỂU THÊM VỀ JPSC ” link=”url:https%3A%2F%2Fduhochandanang.edu.vn%2Fgioi-thieu%2F|||”]

Địa chỉ: Tầng 7, Toà nhà Viện Đại học Mở Hà Nội, 295 Nguyễn Tất Thành, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Hotline: 0936.333.676 (Ms. Ly)
Fanpage: Du học Hàn Quốc JPSC Đà Nẵng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
error: Content is protected !!