CÁC TIÊU CHÍ ĐỂ LỰA CHỌN CÔNG TY DU HỌC HÀN QUỐC UY TÍN

Tại Việt Nam có rất nhiều công ty du học Hàn Quốc. Tuy nhiên để đánh giá công ty tư vấn du học Hàn Quốc chất lượng không hề đơn giản.

Nhu cầu du học Hàn Quốc tăng cao đồng nghĩa bài toán lựa chọn Công ty/ trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc lại càng khó hơn. Hiểu điều đó chúng tôi muốn chia sẻ với bạn các tiêu chí để lựa chọn Công ty du học Hàn Quốc uy tín, chất lượng nhất.

1. Chọn Công ty du học Hàn Quốc uy tín

Hiện nay có rất nhiều công ty du học Hàn Quốc hoạt động tại các thành phố lớn như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… Tuy nhiên không phải công ty nào cũng đảm bảo sự uy tín và chất lượng tốt nhất.

Đa phần có rất ít công ty chuyên tư vấn du học tại 1 thị trường mà còn bao gồm nhiều quốc gia khác cùng lúc như: Úc, Anh, Mỹ, Canada… Khi đó, việc tư vấn cùng lúc nhiều thị trường du học khác nhau sẽ tạo ra sự phân tán, không tập trung xử lý hồ sơ du học của học sinh được.

Hãy lựa chọn công ty du học Hàn Quốc uy tín
Hãy lựa chọn công ty du học Hàn Quốc uy tín

Vì thế, bạn nên lựa chọn một công ty tư vấn chỉ chuyên về du học Hàn Quốc là tốt nhất. Một số công ty du học Hàn Quốc bạn nên lựa chọn như: Công Ty TNHH MTV Hợp Tác Quốc Tế JPSC Việt Nam, Du học Zila, Asung…

2. Chọn Công ty du học Hàn Quốc có chuyên viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện

Mỗi công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín đều sở hữu riêng cho mình đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện. Bạn có thể gọi trực tiếp đến bộ phận CSKH của công ty du học Hàn Quốc nhờ sự tư vấn hỗ trợ.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể trực tiếp đến văn phòng của công ty để nhờ tư vấn. Một đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ giải đáp hết khúc mắc cho bạn về: trường học, ngành học, chi phí, điều kiện làm hồ sơ… Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo thông tin tư vấn du học Hàn Quốc từ nhiều trung tâm khác nhau để có cái nhìn khách quan nhất.

3. Chọn Công ty du học Hàn Quốc có sự đánh giá tốt từ các bạn học viên

Để tìm hiểu công ty tư vấn du học Hàn Quốc đó có thực sự tốt hay không các bạn có thể xem những phản hồi từ các bạn học viên cũ đã từng làm hồ sơ du học ở Hàn Quốc từ các trung tâm đó. Hãy chat trực tiếp trên Facebook và nhờ bạn ấy nhận xét về trung tâm du học Hàn Quốc mà bạn đang định lựa chọn.

Bạn cũng có thể xem trực tiếp các đánh giá trên Fanpage chính thức của công ty. Thực tế cho thấy sẽ không có công ty du học Hàn Quốc nào thực sự hoàn hảo. Tuy nhiên, những phản hồi đánh giá tích cực từ các bạn học viên trước cũng là tiêu chí giúp bạn lựa chọn được Công ty/trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tốt nhất.

4. Chọn Công ty du học Hàn Quốc có đào tạo tiếng Hàn riêng biệt

Hàn Quốc là một trong số những quốc gia không xem tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp chính. Vì thế, nếu bạn không có khả năng nói tiếng Hàn thì bạn không thể nào học tập và sinh sống tại Hàn Quốc được.

Để chuẩn bị kiến thức tiếng Hàn tốt nhất bạn nên lựa chọn một công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín có cung cấp các khóa học tiếng Hàn bài bản và chuyên nghiệp nhất. Thường những trung tầm này học rất chú trọng đến việc đào tạo chất lượng học viên tốt nhất, tạo điều kiện thu hút và khẳng định chất lượng Công ty du học Hàn Quốc của họ.

Chọn công ty Hàn Quốc có đào tạo tiếng Hàn chuyên biệt
Chọn công ty Hàn Quốc có đào tạo tiếng Hàn chuyên biệt

5. JPSC Việt Nam – Công ty du học Hàn Quốc tại Đà Nẵng uy tín

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng? Bạn muốn lựa chọn một Công ty du học Hàn Quốc tại Đà Nẵng uy tín? Thì Công ty TNHH Hợp tác Quốc tế JPSC Việt Nam chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

JPSC được thành lập từ những bạn du học sinh đã từng học tập và làm việc tại Hàn Quốc nhiều năm. Chính vì thế trong nhiều năm qua, JPSC đang nỗ lực trở thành một địa chỉ tư vấn du học Hàn Quốc tốt nhất cho quý phụ huynh và học sinh.

JPSC Việt Nam - Công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín
JPSC Việt Nam – Công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín

Với phương châm “Uy tín – Tận tâm – Trách nhiệm” JPSC Việt Nam cam kết tư vấn, hướng dẫn hồ sơ thành công cho các bạn học sinh sang du học, học tập và làm việc tại Hàn Quốc. Khi hợp tác với JPSC Việt Nam, quý phụ huynh và học sinh sẽ được:

  • Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp, tốt nhất với học lực và sở thích của bản thân
  • Miễn phí nhà ở trong khoảng thời gian học tiếng Hàn
  • Miễn phí làm hồ sơ tại Việt Nam
  • Miễn phí dịch thuật hồ sơ
  • Khả năng đậu Visa cao
  • CHi phí du học rẻ hơn so với các công ty khác
  • Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình
  • Hỗ trợ tìm nhà trọ cho học sinh trước khi đi du học
  • Hỗ trợ tìm việc làm thêm cho học sinh trong khi đang du học tại Hàn Quốc
  • Hướng dẫn làm thủ tục định cư sau khi TN tại Hàn Quốc

Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật JPSC Việt Nam chính sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình viết tiếp giấc mơ du học tại Hàn Quốc và các quốc gia khác ngay hôm nay. Mọi chi tiết cần tư vấn thêm hãy liên hệ với chúng tôi theo:

Hotline: 0936.333.676

Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà viện đại học Mở, số 295 Nguyễn Tất Thành, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng.

 Trên đây là bài viết chia sẻ các tiêu chí để có thể lựa chọn được một công ty du học Hàn Quốc uy tín nhất. Hy vọng bài viết đã mang đến cho quý độc giả nhiều thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
error: Content is protected !!