CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ THI TOPIK TRÊN IIG 2023

Bắt đầu từ kỳ thi TOPIK 87 mọi phương thức đăng ký thi TOPIK đều được chuyển sang hình thức online trên website: https://topik.iigvietnam.com/ .Trong bài viết này, JPSC sẽ hướng dẫn các bạn các bước đăng ký thi topik trên IIG nhé!

JPSC hướng dẫn bạn các bước đăng ký thi TOPIK trên IIG Việt Nam

Hướng dẫn đăng ký thi TOPIK online 2023

Hồ sơ cần chuẩn bị:

• File ảnh thẻ 3×4 có kích thước của tệp hình ảnh không vượt quá 200KB, 354*472 pixel, đảm bảo đúng quy chuẩn theo quy định về ảnh thẻ
  • Ảnh chụp mặt trước và mặt sau của giấy tờ tùy thân (CCCD/CMND/HC)
  • Thẻ/tài khoản ngân hàng có liên kết thanh toán trực tuyến với một trong các phương thức sau: Ứng dụng thanh toán VNPAYQR; Thẻ nội địa và tài khoản ngân hàng; Thẻ thanh toán quốc tế; Ví điện tử VNPAY.
  • Các thông tin cần cung cấp: Họ và tên (tiếng Việt); Họ và tên (tiếng Hàn); Ngày tháng năm sinh, số giấy tờ tùy thân (CCCD/CMND/HC), địa chỉ liên hệ, số điện thoại liên hệ, email nhận thông tin, thông tin dự thi (lựa chọn theo lịch thi được cung cấp trên hệ thống)

Các bước đăng ký trực tuyến

Bước 1: Truy cập vào link đăng ký TOPIK: topik.iigvietnam.com

Bước 2: Tạo tài khoản: Chọn đăng nhập => Khách hàng cá nhân => Creat Account

Tạo tài khoản trên website IIG Việt Nam

Bước 3: Đăng ký bài thi: Chọn bài thi TOPIK I hoặc TOPIK II theo đúng nhu cầu dự thi

Chọn bài thi tiếng Hàn: TOPIK I hoặc TOPIK II

Bước 4: Nhập thông tin hồ sơ cá nhân (Cần chuẩn bị file ảnh thẻ 3×4 và giấy tờ tùy thân như đã đề cập ở trên)

Nhập các thông tin cá nhân

Bước 5: Nhập thông tin dự thi với các khu vực và địa chỉ mong muốn

Nhập các thông tin dự thi

Bước 6: Thanh toán lệ phí

Nhấn vào ô "Thanh toán ngay"
Nhấn vào ô “Thanh toán ngay”

Lưu ý: Thí sinh có thể lựa chọn các hình thức thanh toán qua quét mã QR/thẻ nội địa & tài khoản ngân hàng/ Thẻ thanh toán quốc tế/ Ví điện tử VNPAY. Thí sinh cần thực hiện bước “Thanh toán ngay” trong vòng 30′. Nếu quá thời gian này, hệ thống sẽ không giữ chỗ và thí sinh cần thực hiện lại quá trình đăng ký thi.

Bước 7: Nhận kết quả đăng ký dự thi

Hệ thống sẽ tự động thông báo kết quả đăng ký và thanh toán thành công trên website và email mà thí sinh đã đăng ký. Vì vậy, thí sinh cần kiểm tra email (bao gồm ca hòm thư spam) để chắc chắn rằng mình nhận được thông báo kết quả đăng ký và thanh toán thành công.

IIG báo đã thanh toán thành công

Bước 8: Sau khi thí sinh hoàn tất đăng ký bài thi, hệ thống sẽ tiến hành chia phòng thi và xếp số báo danh, sau đó sẽ gửi email thông báo cập nhật phòng thi và số báo danh trong thời gian sớm nhất. Vì vậy, thí sinh cần kiểm tra email (bao gồ cả hòm thư spam) để chắc chắn rằng mình được thông báo này.

Trong trường hợp thí sinh không nhận được email trước ngày thi 01 tuần, vui lòng liên hệ hotline 1900.636.929 hoặc địa chỉ email: info@iigvietnam.edu.vn (Sáng: 8h-12h, Chiều: 13h30-17h30) để được hỗ trợ.

Lưu ý: Thí sinh cần đọc kỹ tất cả các quy định và hướng dẫn dự thi để chắc chắn mình hiểu rõ các quy định liên quan đến bài thi.

Nguồn bài viết: onthitopik.com