BUỔI GẶP GỠ VÀ GIAO LƯU CỦA ĐH KEIMYUNG VÀ JPSC ĐÀ NẴNG

Ngày 16/4 vừa qua, JPSC đã đón tiếp đại diện trường ĐH Keimyung về thăm văn phòng sau một thời gian dài dịch bệnh kết hợp với gặp gỡ, giao lưu và phỏng vấn các em học viên của JPSC Đà Nẵng. Buổi phỏng vấn đã diễn ra rất thành công và suôn sẻ.

ĐH Keimyung và các em học viên

1) Giới thiệu về việc hợp tác giữa JPSC Đà Nẵng và ĐH Keimyung

ĐH Keimyung đã về văn phòng của trung tâm JPSC Đà Nẵng rất nhiều lần trước đó. Để trao đổi, bàn luận và mong muốn hợp tác để đưa các học viên sang Hàn học tập lại trường. Tại các buổi gặp gỡ, thảo luận giữa 2 bên thì chúng tôi đã được ĐH Keimyung giới thiệu rất nhiều về thế mạnh, ưu điểm của trường. Đặc biệt là lợi ích khi khác em theo học tại trường. Ở đó chúng tôi nhận thấy rằng, đây đúng là một ngôi trường các em nên lựa chọn. Đặc biệt là các em yêu thích thành phố Daegu – thành phố lớn thứ 4 ở Hàn Quốc có thế mạnh về kinh tế, giáo dục và du lịch.

ĐH Keimyung về lần đầu tiên vào năm 2019
ĐH Keimyung về phỏng vấn học viên vào năm 2020

>>> Đại học Keimyung <<<

2. Nội dung buổi giao lưu và gặp gỡ:

Buổi gặp gỡ và giao lưu đã thành công tốt đẹp nhờ vào sự truyền đạt những thông tin hữu ích của trường. Sự chuẩn bị đầy đủ cho buổi hội thảo của công ty. Và đặt biệt là sự tham gia và trao đổi nhiệt tình của các em học viên.

Thầy đang giới thiệu nhiều thông tin cần thiết

Trường đã có những thông tin truyền đạt mà hầu như du học sinh nào cũng muốn biết. Đầu tiên đó là Trường đã giới thiệu Hàn Quốc. Lý do tại sao chọn Hàn Quốc là điểm đến lý tưởng cho việc học? Hàn Quốc có gì mà nhiều bạn lại đam mê đến vậy?

Các em cũng trao đổi sôi nổi với thầy

Bên cạnh đó các thông tin khi đến đất nước bạn sinh sống, học tập và làm việc thì các vấn đề như việc làm thêm, ngành học, kí túc xá,…  là cần thiết. Ngoài ra trường có thể giải đáp bất cứ thông tin gì về việc du học bên Hàn Quốc. Đây sẽ là ngôi trường mà hứa hẹn sẽ đem lại nhiều kiến thức, nhiều cơ hội việc làm cho các em khi ra trường.

Thầy cũng dành một ít thời gian để phỏng vấn học viên mới

Thông qua hội thảo này JPSC muốn gửi đến cho các em những ưu đãi đặc biệt khi các em đăng kí tại trung tâm. JPSC sẽ là người đồng hành với các bạn làm hồ sơ để thực hiện ước mơ.

CÁC BẠN HÃY BIẾN GIẤC MƠ CỦA MÌNH THÀNH HIỆN THỰC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KEIMYUNG

Tham khảo thêm về trường tại đây: https://www.kmu.ac.kr

Liên hệ: Trung Tâm Du Học Hàn Quốc JPSC Đà Nẵng

___________________________________________________________________________