CHUYẾN CÔNG TÁC TẠI ĐẠI HỌC MOKWON – HÀN QUỐC

Trong chuyến công tác Hàn Quốc lần này, Trung tâm du học Hàn Quốc JPSC Đà Nẵng đã có dịp thăm và làm việc cùng Đại học Mokwon, một trong những trường đại học danh tiếng hàng đầu ở Hàn Quốc tọa lạc tại thành phố Deajeon. Cuộc gặp gỡ đã mở ra nhiều cơ hội hợp tác, hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho du học sinh Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi khám phá những điểm nổi bật từ chuyến thăm này và tìm hiểu về các chương trình học tập hấp dẫn tại Đại học Mokwon.

I.TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC MOKWON

Tổng quan về trường Đại học Mokwon

Tiền thân của Đại học Mokwon là Học viện Thần học Methodist Daejeon, năm 1954 được thành lập bởi nhà truyền giáo người Mỹ Stokes. Đến tháng 12 năm 1972, trường được đổi tên thành Đại học Mokwon và vào năm 1993, trường đã được nâng cấp thành đại học tổng hợp.

Đại học Mokwon được thành lập vào năm 1954, toạ lạc tại thành phố Daejeon – nơi được ví như thành phố công nghệ cao và lớn thứ năm Hàn Quốc. Trường nằm trong khu vực đô thị mới đang phát triển, thuận lợi và mang đến cơ hội cho các du học sinh có thể giao lưu và dễ dàng tìm được việc làm thêm.

Qua nhiều năm phát triển, Đại học Mokwon đã đào tạo nhiều sinh viên ưu tú, góp phần vào sự phát triển của xã hội Hàn Quốc. Hiện nay, Đại học Mokwon là một lựa chọn lý tưởng cho sinh viên quốc tế muốn du học tại Hàn Quốc.

II. ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ĐẠI HỌC MOKWON

Điểm nổi bật của Trường Đại Học Mokwon

Vị trí đắc địa: Khuôn viên trường được bao quanh bởi những ngọn đồi và cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, với không khí trong lành, mang lại cảm giác dễ chịu và yên bình cho sinh viên. Vị trí của trường nằm trong khu vực đô thị mới đang phát triển, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên quốc tế có thể giao lưu và dễ dàng tìm kiếm việc làm thêm.

Là một trong những trường đại học hiện đại hàng đầu tại Hàn Quốc, Mokwon có diện tích rộng lớn với nhiều dãy giảng đường hiện đại. Sinh viên theo học tại đây được hỗ trợ đầy đủ các thiết bị cần thiết để việc học tập đạt hiệu quả cao nhất. Với hệ thống thư viện hiện đại và ký túc xá khang trang, Mokwon đã trở thành lựa chọn yêu thích của nhiều bạn trẻ.

Sinh viên khi theo học tại Đại học Mokwon có cơ hội được học tập trong môi trường hiện đại và tiện nghi. Chương trình giảng dạy tại trường được đảm nhiệm bởi đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, tạo nên những giờ học sống động và thú vị.

Trường có 7 khoa đào tạo bậc Cử nhân và 5 khoa đào tạo bậc Cao học (Thạc sĩ, Tiến sĩ) với nhiều chuyên ngành khác nhau. Các ngành đào tạo tại trường bao gồm các lĩnh vực khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và nhân văn, giáo dục thể chất, kỹ thuật, nghệ thuật, mang đến cho sinh viên nhiều sự lựa chọn phong phú.

III. NỘI DUNG GẶP MẶT VÀ LÀM VIỆC TRỰC TIẾP

JPSC Đà Nẵng check in tại thư viện Đại học Mokwon
Sân thể thao trường Đại học Mokwon
Thư viện trường Mokwon

Nhân dịp chuyến công tác Hàn Quốc mới đây, Trung tâm Du học Hàn Quốc JPSC Đà Nẵng đã có vinh dự ghé thăm và làm việc trực tiếp với Đại diện trường Đại học Mokwon. Buổi gặp gỡ diễn ra trong bầu không khí thân mật, cởi mở và đầy hứa hẹn cho mối hợp tác lâu dài giữa hai bên.

Là một trong những tường Đại học hiện đại của Hàn Quốc tọa lạc tại thành phố Daejeon, Mokwon đã đạt được một số thành tựu nổi bật như sau:

– Top 6 Đại học tốt nhất Daejeon.

– Top 94 Đại học tốt nhất Hàn Quốc.

– Liên kết 150 Trường đại học/Cao đẳng thuộc 23 Quốc gia.

– Trường ở khu vực Daejeon – nơi được mệnh danh là “Silicon valley” của Hàn Quốc, tập trung nhiều việc nghiên cứu khoa học công nghệ.

Hiện tại, JPSC Đà Nẵng đang là đối tác tuyển sinh trực tiếp của trường Đại học Mokwon.Chúng tôi tin rằng, với sự hợp tác chặt chẽ giữa hai bên, JPSC Đà Nẵng sẽ mang đến cho học viên những cơ hội du học chất lượng nhất tại Mokwon University.

IV. CHI PHÍ DU HỌC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC MOKWON

Tương tự như các trường khác, chi phí du học tại trường Đại học Mokwon cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chương trình học, thời gian học tập, chi phí sinh hoạt và nhu cầu cá nhân của sinh viên. Dưới đây là bảng chi phí tham khảo cho các chương trình học phổ biến:

Chương trình học tiếng:

Phí nhập học: 100.000 KRW

Phí bảo hiểm: 300.000 KRW/2 năm

Học phí: 1.300.000 KRW/10 tuần

Chương trình chuyên ngành:

Phí đăng ký: 80.000 KRW

Phí nhập học: 758.000 KRW

Học phí: 3.200.000 – 4.025.000 KRW/năm

Ngoài ra, Mokwon University cũng có nhiều chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế giúp giảm chi phí học tập. Để tìm hiểu chi tiết về các chương trình học bổng, vui lòng truy cập website của trường hoặc liên hệ trực tiếp với phòng tuyển sinh của JPSC Đà Nẵng.

V. ĐẠI HỌC MOKWON TUYỂN SINH KÌ THÁNG 12.2024

Đại học Mokwon tuyển sinh kỳ tháng 12.2024

Hiện tại, trường Đại học Mokwon đã mở cổng đăng ký cho kỳ nhập học tháng 12/2024. JPSC Đà Nẵng hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức của Mokwon University tại Việt Nam, chúng tôi tận tình hỗ trợ học viên hoàn toàn miễn phí các thủ tục hồ sơ và xin học bổng.

Kết thúc chuyến thăm và làm việc của Trung tâm du học Hàn Quốc JPSC Đà Nẵng tại trường Đại học Mokwon, hai bên đã đạt được những kết quả tốt đẹp, mở ra nhiều cơ hội hợp tác và phát triển mới. Chuyến công tác này đã khẳng định cam kết của Trung tâm trong việc mang đến cho du học sinh Việt Nam những chương trình học tập chất lượng và phù hợp nhất.

Chúng tôi tin rằng, với sự hợp tác chặt chẽ và là đại diện tuyển sinh các trường đại học uy tín như Mokwon, JPSC Đà Nẵng sẽ tiếp tục là cầu nối vững chắc giúp các bạn hiện thực hóa giấc mơ du học Hàn Quốc. Hãy liên hệ với Trung tâm du học Hàn Quốc JPSC Đà Nẵng để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tốt nhất cho hành trình du học của bạn.

—————————————————-